Khí hư màu vàng là bệnh gì?

Khí hư màu vàng là bệnh gì?
2 (40%) 3 votes

 

Dịch tiết âm đạo đóng vai trò rất quan trọng trong duy trì sức khỏe vùng kín, dịch tiết binh thường có máu trắng trong hoặc hơi đục , không có mùi. Một khi khí hư biến sắc, có mùi hôi đó là biêu hiện cảnh bảo một số bệnh phụ khoa chị em cần chú ý.

Khí hư màu vàng là một trong những biểu hiện của hiện tượng khí hư bất thường. Khi khí hư có màu vàng kèm theo một số kích ứng ở vùng kín là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy tìm hiểu về khí hư màu vàng chị em phụ nữ cần tìm hiểu những vấn đề gì? Theo các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu về hiện tượng khí hư có màu vàng chị em phụ nữ cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến khí hư màu vàng là gì? Kèm theo triệu chứng khí hư màu vàng là gì? Và cách điều trị khí hư màu vàng ra sao?

Theo các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sở dĩ khí hư thay vì màu trắng trong và chuyển sang khí hư màu vàng có thể là do một số những nguyên nhân chính sau:

– Thứ nhất: Liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Theo các bác sĩ thì ở nhiều chị em phụ nữ trước và sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt vài ngày có thể xuất hiện hiện tượng ra nhiều khí hư và khí hư thường có màu vàng nhạt hoặc màu nâu, đôi khi có lẫn một ít máu. Trường hợp này là hoàn toàn bình thường và chị em phụ nữ không cần quá lo lắng.

– Thứ hai: Có thể do chị em phụ nữ bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến mà phổ biến nhất là viêm âm đạo gây ra do nấm men Candida hoặc Trichomonas. Khi chị em phụ nữ bị viêm âm đạo sẽ xuất hiện một số hiện tượng khí hư bất thường như: khí hư có màu vàng xanh, nhạt hoặc sẫm. Lượng khí hư cũng tăng lên một cách bất thường.

Sai lầm trong vệ sinh vung kín của chị em

Khi bị viêm âm đạo do nấm Candida thì khí hư thường có màu vàng hoặc trắng, khí hư ra nhiều và dày đặc.

Khi bị viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas thì khí hư thường ở dạng màu vàng xanh, hoặc màu xám kèm theo đó là hiện tượng sủi bọt.

Mọi thắc mắc chị em có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc Đông Y để được tư vấn và giải đáp thêm theo hotline: 0932.500.041 -096.202.0041 hoặc tại website:http://triviemphukhoa.com

tag: ăn gì để chữa viêm nhiễm phụ khoa; thuoc dat phu khoa; dau hieu benh viem nhiem phu khoa; vùng kín bị đau rát