CHỮA ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

CHỮA ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT
Rate this post

CHỮA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT TRONG 10 NGÀY

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây là một căn bệnh phổ biến nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến một số bệnh nguy hiểm, đặc biệt là vô sinh ở nữ. Vậy nên chúng ta cần hiểu rõ rối loạn kinh nguyệt là gì vầ cách điều trị nó như thế nào cho hiệu quả?

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

  1. Nhịp độ sinh hoạt hàng ngày không ổn định : Thức quá khuya, thiếu ngủ, có nhiều yếu tố gây stress căng thẳng, lo phiền, đau khổ… hay có sự thay đổi môi trường sống cũng có thể khiến kỳ kinh nguyệt của bạn gái không đều hoặc có những tháng bị chậm kinh.

  2.  Rối loạn tiêu hóa (ăn quá nhiều), nhiễm khuẩn (bị Viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo, cổ tử cung..), lao động hoặc luyện tập thể thao quá nhiều, tụt cân (có thể mất nhiều mỡ).

  3. Sử dụng một số loại thuốc hormone nếu dùng không đúng sẽ dẫn đến rối loạn kinh nguyệt .

  4. Buồng trứng đa nang cũng có thể dẫn đến tình trạng kinh nguyệt thưa.

  5. Nguyên nhân từ nhiễm khuẩn sau sinh, sau nạo thai, u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, rối loạn hoạt động vùng dưới đồi, bệnh lý tuyến yên…

  6. Một số nguyên nhân khác ít gặp hơn cần được bác sĩ theo dõi như: bệnh lý ở tuyến nội tiết, bệnh về máu, bệnh giảm tiểu cầu.

TRIỆU CHỨNG CỦA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

Bình thường một chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới có thể kéo dài từ 21 – 35 ngày với khoảng 80 – 200ml máu tuy nhiên, nếu kinh nguyệt của bạn ít hơn 21 ngày và nhiều hơn 35 ngày, việc ra máu ít hơn 3 ngày hoặc nhiều hơn 7 ngày, ngoài ra, nếu 1 ngày hành kinh, bạn mất nhiều hơn 100ml thì có thể được coi là kinh nguyệt không đều và cần phải lưu ý.

 Bị đau bụng nặng mỗi khi hành kinh: Đến tháng nếu chị em phụ nữ bị đau bụng giữ dội không kiểm soát và không làm được việc gì thì cần nên sớm đi thăm khám bởi đây là dấu hiệu bất thường của kinh nguyệt. Tình trạng này có thể là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, u xơ cổ tử cung…

 Có hiện tượng bị chảy máu kinh nguyệt nặng: Kinh nguyệt ra nhiều kèm theo đó là kéo dài nhiều ngày hoặc có kinh nguyệt nhiều lần trong 1 tháng cũng là những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Nếu có những dấu hiệu này chị em phụ nữ cần sớm đi thăm khám.

 Kinh nguyệt đột nhiên biến mất: Có thể là một vài chu kỳ có thể là kéo dài. Khi kinh nguyệt đột nhiên biến mất cũng là dấu hiệu của rối loạn kinh nguyệt. Đây là hiện tượng bệnh lý ở kinh nguyệt rất thường gặp ở bạn nữ.

 Thời gian hành kinh mỗi tháng thất thường: Nếu bạn đang có hiện tượng tháng này kinh nguyệt đến sớm 1 tuần, nửa tháng hoặc tháng sau lại bị trễ kinh nguyệt 1 tuần, 1 tháng. Nếu tình trạng này kéo dài bạn cần được thăm khám để tìm ra biện pháp khắc phục.áng thậm chí là 1 vài tháng thì có nghĩa là bạn đang gặp hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.

TÁC HẠI CỦA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT LÀ VÔ CÙNG NGHIÊM TRỌNG

1.  Suy giảm, mệt mỏi, thậm chí xuất hiện triệu chứng  mất ngủ, hay nằm mơ, hay cáu giận, tinh thần suy giảm, trí nhớ giảm sút, xương cốt giãn…

2. Kinh nguyệt không đều dẫn đến thiếu máu: nguy hại của kinh nguyệt không đều có thể do kinh nguyệt mất máu trong một thời gian dài hoặc ra máu không theo một quy tắc nào, dẫn đến thiếu máu, xuất hiện hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi, tim loạn nhịp, thử gấp… trường hợp nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến tính mạng.

3. Rối loạn kinh nguyệt đều dẫn đến các bệnh ác tính: nhiều nữ giới kinh nguyệt không đều so bệnh phụ khoa gây ra, trong đó bệnh u xơ tử cung, ung thư buồng trứng, nếu không điều trị kịp thời có thể chuyển thành bệnh ác tính.

4. Rối loạn kinh nguyệt có thể dẫn đến vô sinh: kinh nguyệt không đều thường do các bệnh phụ khoa gây ra, những bệnh này nếu không điều trị kịp thời, có thể dẫn đến vô sinh.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THUỐC ĐIỀU KINH THANH VÂN

 1. Đặc trị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rối loạn  kinh nguyệt, kinh nguyệt thâm cục, rong kinh, khí hư huyết trắng ra nhiều.

 2. Ổn định nội tiết tố, giúp trứng khỏe và phát triển tốt, tăng cường khả năng thụ thai.

 3. Ăn ngủ tốt, đẹp da, giảm khô hạn, rất tốt cho sức khỏe.

 4. Giúp phụ nữ sau sinh da săn chắc, lợi sữa.

5. Đặc trị buồng trứng đa nang.

6. Đặc trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung

TẠI SAO ĐIỀU KINH THANH VÂN LẠI RẤT HIỆU ?

Thành phần 100% thảo dược được kiểm nghiệm bởi bộ y tế:

 2 Thành phần: Sâm, Đương quy, sinh địa, xuyên khung, đào nhân, hồng hoa, … và một số thảo dược quý hiếm khác…

Chứng chỉ bộ y tế cho thuốc điều kinh THANH VÂN:

 CHUNG NHAN BO Y TE Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ bộ y tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ khỏi tận gốc.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày uống 3 lần mỗi lần 20 viên. Uống trước bữa ăn với nước ấm, dùng được trong 15 ngày.

Một liệu trình khuyến cáo là sử dụng  trong 2 tháng để khỏi hẳn và không tái phát.

 CHÚ Ý VỀ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Thời gian điều trị trung bình cần 15 ngày đến 1 tháng để khỏi bệnh đối với bệnh nhân cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính.  đối với bệnh nhân bị mãn tính lâu năm cần điều trị 2-3 tháng để khỏi bệnh vĩnh viễn . Sau khi khỏi bệnh chúng tôi khuyên quý bệnh nhân nên dùng tiếp tục 1 bộ nữa để khỏi vĩnh viễn và chống tái phát.

GIẢI THƯỞNG NHÀ THUỐC ĐẠT ĐƯỢC

 20151117_163545 20151117_163535 chua tri phu khoa hieu qua

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0932.500.941 hoặc 096.202.0041

Hoặc bấm

tag: chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không; viêm phụ khoa; các loại thuốc đặt phụ khoa; nước rửa phụ khoa nam; cách chữa nấm phụ khoa tại nhà

tham khảo :Chữa Viêm phụ khoa